ผู้เขียน หัวข้อ: เมนูข้าวกล่องเพื่อสุขภาพ เมนูข้าวคลุกกากหมูผัดพริกแกงทรงเครื่องพร้อมเครื่องเคียง  (อ่าน 491 ครั้ง)

natalee7545

  • Newbie

  • ออฟไลน์
  • *
  • 7
    • ดูรายละเอียด
     ยุคนี้ใครๆ ก็หันมาทำข้าวกล่องเพื่อสุขภาพไปรับประทานข้างนอกกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวพนักงานออฟฟิศ รวมไปถึงสายเฮลตี้ที่เริ่มหันมาดูแลสุขภาพตัวเอง นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การเลือกทานแต่อาหารที่มีคุณภาพเพื่อสุขภาพที่ดีในทุกๆวันนั้นจำเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้าใครไม่สะดวกจัดแจงเมนูข้าวกล่องพกพาไปทานเอง มีเวลาจำกัด ชีวิตที่ต้องเร่งรีบและมี Activity อยู่ตลอดเวลา วันนี้เรามีอีกหนึ่งเมนูข้าวกล่องอิ่มอร่อย ครบครัน แถมสารอาหารครบถ้วนมาฝากกัน กับเมนู “ ข้าวคลุกกากหมูผัดพริกแกงทรงเครื่อง ” พร้อมเครื่องเคียงสุดพิเศษ หยิบยกเมนูนี้มาฝากจากแฟนเพจน้องเม่ยเม่ยชวนชิม  https://www.facebook.com/meimeichuanchim/
 


     วันนี้เม่ยเม่ยชวนชิมขอแนะนำเมนูข้าวกล่องสุดพิเศษ ชื่อว่า ข้าวคลุกกากหมูผัดพริกแกงทรงเครื่อง เป็นเมนูใหม่ล่าสุดที่เราได้รวมความอร่อยมาพร้อมเครื่องเคียง ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพมานำเสนออยากให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน มาดูกันว่าภายในกล่องนี้ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

     อย่างแรกเลยคือส่วนของข้าวคลุกกากหมูผัดพริกแกง จุดเด่นของข้าวกล่องชุดนี้อยู่ที่ความแซ่บซี๊ดของกากหมูผัดพริกแกง โดยนำกากหมูที่เจียวจนเหลืองกรอบได้ที่มาผัดคลุกเคล้าเข้ากับพริกแกงที่ความเผ็ดกำลังดี โป๊ะบนข้าวสวยร้อนๆ ไม่ว่าจะกินคู่กับอะไรก็อร่อย ส่วนเครื่องเคียงที่เราได้คัดสรรมานั้น ไม่ว่าจะเป็น ปลาปะกังแก้วเค็ม , ปลาปะกังแก้วหวาน , กุนเชียงอบเตาถ่านส่งตรงจากโคราช , หมึกฉาบสามรส , หอยแมลงภู่ฉาบสามรส แต่ละเมนูนั้นล้วนเป็นของดีของอร่อยขึ้นชื่อส่งตรงมาจากระยองเลยทีเดียว ตามด้วยผักสดสะอาดเพื่อสุขภาพ รับรองว่าท่านจะได้ความอร่อยในรสชาติไทยแท้ จากสูตรโบราณ มารวมกันไว้ครบจบในกล่องเดียว นอกจากนี้ยังมีบริการส่งตรงความอร่อยกันถึงหน้าบ้านอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อหรือพูดคุยกับเม่ยเม่ยชวนชิมได้เลยที่ https://www.facebook.com/meimeichuanchim/

     หรือใครที่สนใจเมนูต่างๆรวมไปถึงอาหารพื้นบ้านส่งตรงจากระยองสามารถติดตามเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์  http://meimeiyummy.com

 

shopify traffic stats