ผู้เขียน หัวข้อ: เม่ยเม่ยชวนชิมแนะนำ “ หมึกบดในน้ำเชื่อม ” เมนูน่าหม่ำสำหรับเด็กทานยาก  (อ่าน 394 ครั้ง)

yimmyimm

  • Newbie

  • ออฟไลน์
  • *
  • 9
    • ดูรายละเอียด
เม่ยเม่ยชวนชิมแนะนำ “ หมึกบดในน้ำเชื่อม ” เมนูน่าหม่ำสำหรับเด็กทานยาก

คุณพ่อคุณแม่หลายๆคนต้องเจอกับปัญหายอดฮิต พ่อ แม่ ลูกรบกันในมื้ออาหาร ด้วยปัญหาเด็กทานยากและความช่างเลือกของลูกรัก คุณพ่อคุณแม่ต้องค่อยๆปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินของลูก โดยเลือกเมนูอาหารที่ลูกชอบ ทานง่าย หน้าตาน่ารับประทาน ที่สำคัญต้องมีคุณค่าทางสารอาหารครบถ้วนอีกด้วย
 

    “ หมึกบดในน้ำเชื่อม ” อีกหนึ่งเมนูที่เด็กๆหลายๆคนชอบทาน แถมเป็นตัวช่วยที่ทำให้เด็กเจริญอาหาร เพราะสามารถนำไปรังสรรได้หลากหลายเมนู เช่น ทานกับข้าวต้ม โจ๊ก ข้าวผัด ฯลฯ ด้วยรสชาติหวานกลมกล่อม ถูกปาก ไม่ใช่แค่เด็กเล็กที่ชื่นชอบเท่านั้น คุณพ่อ คุณแม่ ผู้ใหญ่หลายๆคนยังชอบทานเป็นขนมทานเล่นระหว่างวันเพลินๆได้อีกด้วย เรียกได้ว่า มีติดบ้านไว้ก็สามารถทานได้ทั้งครอบครัว ตัดปัญหาลูกทานยาก

หมึกบดในน้ำเชื่อมถือได้ว่าเป็นของฝาก อาหารพื้นบ้านขึ้นชื่อของชาวระยอง นอกจากนี้ยังมี หมึกฉาบสามรส ปลาปะกังแก้วทั้งหวาน/เค็ม ฯลฯ ใครแวะไปเที่ยวต้องมีซื้อติดไม้ติดมือกลับมาฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ และซื้อเป็นของฝากติดบ้านอย่างแน่นอน สำหรับเรื่องราวเมนูอาหารทานเล่น เมนูต่างๆจากน้องเม่ยเม่ยชวนชิมยังมีอีกมากมาย สามารถเข้าไปพูดคุยกับน้องเม่ยเม่ยได้เลยที่  https://www.facebook.com/meimeichuanchim/
หรือเว็บไซต์ http://meimeiyummy.com

 

shopify traffic stats